Giới thiệu

Chúng tôi là ai ?

vieclamcantho.net chính thức  được ra mắt và đi vào hoạt động kể từ 01/05/2020.
Được phát triển và điều hành bởi:
Cty TNHH MTV Điện tử Tin học Nguyễn An.
Số GPĐKKD: 1801563648, cấp tại Sở Kế hoạch Đầu tư TP Cần Thơ, ngày 30/08/2017.
Trụ sở: 138B7 Nguyễn Văn Cừ, P. An Khánh, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ.
Là kênh tuyển dụng trực tuyến, vieclamcantho.net truyền tải các thông tin tuyển dụng việc làm  của doanh nghiệp trên địa bàn thành phố Cần Thơ và các vùng lân cận đến với người lao động. 
Là đơn vị cung ứng nhân sự, chúng tôi mang đến cơ hội hợp tác và gắn bó giữa nhà tuyển dụng và ứng viên có nhu cầu xin việc làm.
Với định hướng và mục tiêu ban đầu đặt ra, chúng tôi nỗ lực từng ngày nhằm hoàn thiện tốt hơn chất lượng dịch vụ, xây dựng và củng cố vững chắc vị thế,  thương hiệu của mình trên thị trường cung cầu nhân sự hiện nay.

TRIẾT LÝ KINH DOANH
Là cầu nối giữa doanh nghiệp và người xin việc, chúng tôi xây dựng triết lý kinh doanh của mình xoay quanh quyền lợi của cả hai bên, đặt lợi ích của ứng viên và nhà tuyển dụng lên hàng đầu.

SỨ MỆNH
Cung cấp các giải pháp toàn diện và tổng thể về nguồn lực, giải quyết các nhu cầu tuyển dụng thực tế của thị trường lao động, tuyển dụng hiện nay. Xây dựng và phát triển nguồn nhân sự chất lượng cao đáp ứng thực tế yêu cầu của thị trường.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Là sàn nghề nghiệp không thể thiếu trong thị trường lao động, trở thành đơn vị cung cấp các giải pháp về nguồn lực được nhà tuyển dụng, ứng viên có nhu cầu xin việc lựa chọn đầu tiên và mong muốn gắn kết lâu dài.

CHÍNH TRỰC

Tất cả các hoạt động của công ty và mỗi thành viên đều hình thành dựa trên nền tảng của sự chính trực. Chúng tôi tôn trọng và đề cao tính trung thực, các giá trị đạo đức, văn hóa trong hoạt động kinh doanh. Chúng tôi lấy đó làm tự hào và thước đo cho mình trước đối tác và người lao động

KHÁCH HÀNG LÀ TRUNG TÂM

Định hướng hoạt động của chúng tôi xoay quanh mong muốn của khách hàng, phục vụ trực tiếp lợi ích của khách hàng. Chúng tôi xác định sẽ phải là đối tác hàng đầu và lâu dài của mọi doanh nghiệp. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến các giải pháp tuyển dụng xuất sắc về hiệu quả và chất lượng dịch vụ, đáp ứng nhu cầu nhân sự ngày càng cao của các doanh nghiệp, đóng góp cho sự phát triển kinh tế của Cà Mau và các tỉnh thành khác.

TRÁCH NHIỆM - TÍN NHIỆM

Hoàn toàn chịu trách nhiệm trong mọi quyết định trước đối tác và ứng viên. Chúng tôi củng cố sự tín nhiệm của đối tác dựa trên tinh thần trách nhiệm trong mọi hành động. Chúng tôi không ngại thừa nhận khi làm sai và can đảm thay đổi. Chúng tôi sẵn sàng đối diện để tìm giải pháp khắc phục nhanh chóng và hợp lý, đảm bảo quyền và lợi ích của đối tác.

ĐAM MÊ - NHIỆT HUYẾT

Là ngôi nhà chung hội tụ của đội ngũ nhân sự bao gồm những thành viên rất trẻ trung, năng động và tràn đầy nhiệt huyết, chúng tôi gắn kết nhau trên tinh thần đoàn kết, vì mục tiêu chung đưa hình ảnh và thương hiệu của vieclamcantho.net ngày càng lớn mạnh và phát triển, trở thành đối tác đáng tin cậy của mọi doanh nghiệp và là điểm tựa vững chắc cho người tìm việc.

Liên hệ

Công ty TNHH TMDV Thiên Minh
138B7 Nguyễn Văn Cừ, P. An Khánh, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
0939 799 118
vieclamcantho@outlook.com