Câu hỏi thường gặp

Dịch vụ đăng tin tuyển dụng là gì?

Dịch vụ đăng tin tuyển dụng là dịch vụ giúp doanh nghiệp đăng thông tin tuyển dụng với một mức phí hợp lý tùy vào số lượng vị trí cần tuyển, thời gian đăng tin của doanh nghiệp và hình thức đăng tin. Chi tiết về mức phí cũng như các hình thức đăng tin được mô tả chi tiết trong báo giá dịch vụ đăng tin của vieclamcantho.net

Dịch vụ đăng tin sẽ được đăng tin ở những đâu?

Tin tuyển dụng của doanh nghiệp sẽ được đăng trên fanpage Việc Làm Cần Thơ – vieclamcantho.net, Tuyển Dụng Cần Thơ – vieclamcantho.net, website https://vieclamcantho.net và group tuyển dụng của Nguyễn An.

Lợi thế khi đăng tin tuyển dụng tại vieclamcantho.net là gì?

Việc đăng tin tuyển dụng tại vieclamcantho.net sẽ giúp doanh nghiệp tiếp cận nhiều ứng viên thông qua 2 fanpage, 1 website va 2 group của Nguyễn An.
Bên cạnh đó, doanh nghiệp sẽ được đội ngũ nhân viên của Nguyễn An hỗ trợ trực tiếp qua Zalo để kịp thời cập nhật và xử lý yêu cầu từ doanh nghiệp. Nguyễn An cũng sẽ hỗ trợ gửi qua những thông tin ứng viên phù hợp qua cho doanh nghiệp trong thời gian doanh nghiệp đăng tin tại vieclamcantho.net

Lượt truy cập thông tin trên website vieclamcantho.net như thế nào?

Tùy thuộc vào vị trí tuyển dụng và mục đăng tin (Việc làm mới nhất, Việc làm hấp dẫn, Việc làm tuyển gấp) thì lượt truy cập sẽ khác nhau. Bên cạnh đó lượt truy cập còn đến từ fanpage và bài đăng tuyển dụng của công ty tại các group nữa. Ngoài ra, Nguyễn An cũng sẽ hỗ trợ tìm kiếm ứng viên phù hợp cho khách hàng. Nếu có ứng viên phù hợp sẽ gửi qua cho khách hàng tham khảo và liên hệ để phỏng vấn, trao đổi thêm về công việc.

Nếu đăng tin nhiều thì có được ưu đãi gì không?

Khi tham gia dịch vụ đăng tin tại Nguyễn An cam kết hỗ trợ khách hàng bằng cách: Làm mới tin hàng ngày và đẩy tin lên vị trí tốt nhất. Bên cạnh đó khi tham gia dịch vụ đăng tin tại trang web vieclamcantho.net, khách hàng sẽ có các ưu đãi như sau:
– Cấp tài khoản trên website để lấy ứng viên các bạn ứng tuyển và hồ sơ các bạn upload.
– Các bạn ứng viên sẽ gửi trực tiếp hồ sơ về mail công ty.
– Hỗ trợ ứng viên thêm qua 2 fanpage .
– Đội ngũ ứng viên sẽ tìm và hỗ trợ qua zalo.

Nếu sử dụng dịch vụ đăng tin thì có cần phải ký kết hợp đồng không?

Đối với dịch vụ đăng tin thì khách hàng có thể thanh toán trực tiếp qua tài khoản mà không cần ký kết hợp đồng. Khi khách hàng chuyển khoản thành công và công ty xác nhận đã nhận được thì công ty sẽ tiến hành triển khai việc đăng tin cho khách hàng một cách sớm nhất.Và nếu khi khách hàng muốn vẫn có hợp đồng 2 bên.

Khi sử dụng dịch vụ đăng tin nhưng không có ứng viên nào nộp hồ sơ thì có được hỗ trợ gì không?

Trong và sau khi sử dụng dịch vụ đăng tin tại Nguyễn An nếu không có ứng viên nào nộp hồ sơ, công ty sẽ hỗ trợ tìm , lọc và gửi hồ sơ ứng viên qua cho khách hàng. Và sẽ hỗ trợ thêm và duy trì bài viết trên website thêm cho khách hàng 2 tuần.

Đang sử dụng gói đăng tin nhưng không thấy hiệu quả thì chuyển qua Cung ứng được không?

Nếu như khách hàng chuyển qua dịch vụ Cung Ứng Nhân Sự sẽ có trao đổi giữa 2 bên và có 1 chi phí hợp lý dành cho khách hàng đã sử dụng dịch vụ bên công ty

Gói hỗ trợ dịch vụ

Hàng tháng vieclamcantho.net sẽ triển khai gói dịch vụ khuyến mãi dành cho khách hàng. Thay vì, khách hàng sử dụng nhiều dịch vụ như bảng giá thông thường thì khách hàng có thể lựa chọn 1 gói này, để được tham gia các dịch vụ bên công ty nên có nhiều chương trình ưu đãi và khuyến mãi đi kèm.

Bên công ty có những thế mạnh gì?

So với những trang website khác tại Cần Thơ và Toàn Quốc thì Nguyễn An là 1 đơn vị đầu tiên khi đăng tin sẽ hỗ trợ thêm ứng viên và Ngoài ra, cũng là đơn vị đầu tiên hỗ trợ dịch vụ cung ứng nhân sự trực tiếp.

Liên hệ

Công ty TNHH TMDV Thiên Minh
138B7 Nguyễn Văn Cừ, P. An Khánh, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
0939 799 118
vieclamcantho@outlook.com